CĂN HỘ 2 Phòng Ngủ chung cư Moonlight 1 An Lạc

30/12/2022

Cuối năm 2022, chủ đầu tư An Lạc Group cho ra mắt sản phẩm chung cư Moonlight 1 An Lạc – tòa căn hộ đầu tiên tại dự án An Lạc Green Symphony.

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Phối cảnh chung cư Moonlight 1 An Lạc

Nằm trong tổ hợp khu cao tầng của khu đô thị An Lạc Green Symphony, Moonlight 1 An lạc là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất khi bao trọn tầm view khu biệt thự thấp tầng mang phong cách tân cổ điển và công viên âm nhạc Center Musical Park rộng 1.1ha với hồ điều hòa rộng đến 2000m2.

Mặt bằng căn hộ 2 Phòng Ngủ dự án chung cư Moonlight 1 An Lạc

Căn hộ 2 Phòng Ngủ tại dự án chung cư Moonlight 1 An Lạc có diện tích 80.29m2, có ban công hướng đông nam, là hướng mà gia chủ nào cũng muốn sở hữu vì “ mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm”.

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Phòng khách căn hộ 2 Phòng Ngủ  tại dự án chung cư Moonlight 1 An Lạc

View Phòng Khách Moonlight 1

View Phòng Khách Moonlight 1

Phía trong căn hộ là 1 không gian ấm cúng với bàn ăn và phòng khách được bố trí liền kề nhau, kết hợp tạo thành 1 không gian sinh hoạt chung vừa tiện nghi lại đầy đủ.

Phần logia căn hộ được thiết kế liền với phòng khách giúp căn phòng có thể lấy được ánh sáng tự nhiên 1 cách tối ưu nhất.

Vị trí chung cư Moonlight 1 An Lạc được bao trọn bởi các tiện ích của khu đô thị và vườn cây xanh, ở trong căn hộ nhìn ra logia mà giống như đang được ngồi giữa 1 khu vườn trên mây, chuẩn an cư như nghỉ dưỡng.

Bancon Moonlight 1

Bancon Moonlight 1

Phối cảnh bếp căn hộ Moonlight 1 An Lạc

Khu vực bếp của căn hộ Moonlight 1 An Lạc được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, hợp theo phong cách của người châu Á khi phần bếp được thiết kế ở khu vực riêng, không liền với phòng khách, đảm bảo cho việc nấu nướng không ảnh hưởng đến các phòng và không gian sinh hoạt khác.

Phần logia phơi đồ được thiết kế liền với khu vực bếp, đảm bảo sự riêng tư của từng thành viên trong gia đình.

Phòng master căn hộ 2 Phòng Ngủ tại dự án

Phòng ngủ Master được bố trí với tông màu hài hòa, lấy ánh sáng tự nhiên từ logia, đảm bảo cho không gian vừa ấm cúng lại vừa thông thoáng, sạc lại tinh thần sau 1 ngày làm việc vất vả.

Phòng ngủ master căn hộ 2 Phòng Ngủ tại dự án

Phòng vệ sinh căn hộ 2 Phòng Ngủ dự án

Phòng vệ sinh được bàn giao hệ thống nội thất với vách tắm đứng hiện đại.

Phòng ngủ căn hộ 2 Phòng ngủ  tại dự án  Moonlight 1

Phòng ngủ thứ 2 được bố trí tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tầm view tuyệt đẹp khi nhìn ra ngay khuôn viên cây xanh của dự án.

Phòng ngủ căn hộ 2 Phòng Ngủ tại dự án

 

     Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366