Chủ Đầu Tư Chung Cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

29/11/2022

Chủ Đầu Tư Chung Cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony là ai ?

Chung Cư Moonligh1 An Lạc Green Symphony được đầu tư bởi Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư An Lạc, một chủ đầu tư với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng Bất động sản. Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình, An Lạc Group với sứ mệnh “An cư lạc nghiệp” đang kiến tạo nên một Khu đô thị bán khép kín độc đáo, làm nên diện mạo mới cho Bất động sản phía Tây Hà Nội.

Phối Cảnh Chung Cư Moonlight 1

Phối Cảnh Chung Cư Moonlight 1

An Lạc Group – 20 năm nỗ lực vì một tầm nhìn chiến lược

Theo chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư An Lạc Green Symphony, An Lạc Group “kín tiếng” trước truyền thông trên thị trường BĐS suốt 20 năm phát triển là để tập trung vào một tầm nhìn chiến lược, trở thành một trong những Tập đoàn xây dựng, đầu tư BĐS và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu phát triển An Lạc là trở thành một trong những tập đoàn xây dựng, đầu tư bất động sản và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhận ra rằng nguồn tài nguyên thiên nhiên rồi sẽ cạn kiệt dưới sự tác động tới môi trường của con người, công ty luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm gắn liền với việc bảo vệ môi trường, thân thiện với thiên nhiên.

Những sản phẩm ấy góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt bởi giá trị cao, gần gũi, thiết thực, dẫn đầu xu hướng và luôn đảm bảo các tiêu chí cuộc sống bên trong ngôi nhà và bên ngoài môi trường luôn được song hành hài hòa.

TỔNG QUAN DỰ ÁN AN LẠC GREEN SYMPHONY

✅ Tên dự án: AnLac Green Symphony (Khu đô thị Đại Học Vân Canh)
✅ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư An Lạc
✅ Vị trí: Vân Canh Anh Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
✅ Nhà thầu thi công Tổng công ty XNK xây dựng Việt Nam (VINACONEX)
✅ Tổng diện tích dự án: 75ha
✅ Mật độ xây dựng: 26.3%
✅ Mật độ diện tích cây xanh, mặt nước, hạ tầng kỹ thuật: 48.9%
✅ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
✅ Thời gian bàn giao: Quý II – Năm 2022    Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366