Chung cư Moonlight 1 An Lạc: Không gian sống sang trọng tại Hà Nội

06/02/2023

Moonlight 1 nằm tại vị trí độc tôn trong quần thể đô thị cao cấp Anlac Green Symphony và tại trung tâm phát triển mới đầy tiềm năng phía Tây Thủ đô. Dự án Moonlight 1 có mật độ cây xanh, mặt nước cao nhất khu vực, tạo nên không gian sống an yên cùng 48+ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Anlac Green Symphony bao quanh tòa Moonlight I, thêm vào đó là 20+ tiện nghi đặc quyền chuẩn khách sạn 5 sao tích hợp trong tòa nhà đem đến trải nghiệm sống mới tại phía Tây thủ đô.

Tổng Khu An Lạc

Tổng Khu An Lạc

Moonlight 1 An Lạc là tên của một tòa nhà chung cư đầu tiên được ra mắt tại KĐT An Lạc Green Symphony. Đây là một tòa tháp căn hộ độc đáo với lối kiến trúc Singapore hiện đại kết hợp với phong cách tân cổ điển sang trọng, tượng trưng cho sự tâm huyết và thức thời của chủ đầu tư. Tòa nhà Moonlight 1 gồm hai tòa A và B với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cư dân.

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sống trong môi trường yên tĩnh, trong lành và sở hữu những tiện ích tiên tiến nhất. Tòa nhà được xây dựng với công nghệ tiên tiến và quản lý chặt chẽ, đảm bảo an toàn và tính tiện nghi cho cư dân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sống thật tuyệt vời,dự án chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với môi trường yên tĩnh và tiện ích hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi sống tại đây.

Moonlight 1 là tên của một tòa nhà chung cư đầu tiên được ra mắt tại KĐT An Lạc Green Symphony. Đây là một tòa tháp căn hộ độc đáo với lối kiến trúc Singapore hiện đại kết hợp với phong cách tân cổ điển sang trọng, tượng trưng cho sự tâm huyết và thức thời của chủ đầu tư. Tòa nhà Moonlight 1 gồm hai tòa A và B với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cư dân

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony.

Dự Án là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sống trong môi trường yên tĩnh, trong lành và sở hữu những tiện ích tiên tiến nhất. Tòa nhà được xây dựng với công nghệ tiên tiến và quản lý chặt chẽ, đảm bảo an toàn và tính tiện nghi cho cư dân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sống thật tuyệt vời, Moonlight 1 An Lạc Green Symphony chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với môi trường yên tĩnh và tiện ích hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi sống tại đây.

Xem thêm Vị trí + Mặt Bằng  tại đây 

 

     Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366