Chung Cư Moonlight 1 – Nơi đáng sống trong tầm tay

22/02/2023

Chung cư Moonlight 1 không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội, mà còn là nơi đáng sống trong tầm tay của bạn. Với một mặt bằng được thiết kế tinh tế, Moonlight 1 mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Chung cư Moonlight 1 được xây dựng trên diện tích 1.722m² với tổng số 24 tầng, bao gồm 3 tầng hầm và 21 tầng căn hộ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với diện tích từ 50-80m², với 1-2 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng tắm và ban công. Mỗi căn hộ đều được bố trí hợp lý và thông thoáng, mang đến cho cư dân cảm giác thoải mái và tự do.

Tầng 1 của chung cư Moonlight 1 được thiết kế với khu vực đón tiếp, phòng chờ, khu vực dịch vụ thương mại và khu vực vận hành. Tầng 2-4 là khu vực đỗ xe cho cư dân và khách hàng, đảm bảo đủ chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ. Tầng 5 của dự án là khu vực sinh hoạt cộng đồng với phòng tập gym và khu vực giải trí cho trẻ em. Các tầng từ 6-21 là khu vực căn hộ, đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh cho cư dân.

Chung Cư Moonlight 1

Chung Cư Moonlight 1

Mặt bằng chung cư Moonlight 1 được thiết kế với nhiều tiện ích hiện đại như hệ thống an ninh 24/7, camera giám sát, hệ thống báo cháy và báo khói. Khu vực chung cư được bảo vệ 24/7 để đảm bảo an toàn cho cư dân. Ngoài ra,  còn được trang bị hệ thống điều hòa không khí, hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Không chỉ được đặt tại vị trí đắc địa, dự án còn được bao quanh bởi các tiện ích đa dạng như các trường học, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe và các khu vui chơi giải trí. Cư dân chung cư Moonlight 1 có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ và tiện nghi mà không cần phải đi xa.

Ngoài ra, chung cư Moonlight 1 còn được xây dựng bởi các nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Thêm vào đó, chung cư Moonlight 1 còn được quản lý và vận hành bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, đảm bảo sự tiện nghi và an toàn cho cư dân.

Trên đây là tổng hợp về mặt bằng chung cư Moonlight 1 – một dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Với thiết kế tinh tế, các tiện ích hiện đại và vị trí đắc địa, chung cư Moonlight 1 đáng để bạn cân nhắc khi muốn tìm kiếm một nơi an cư và đáng sống.    Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366