Giai điệu ngọt ngào – Đón chào Chủ Nhân Mới Tại Chung Cư Moonlight 1 An Lạc

30/03/2023

Đó là một sự kiện nhỏ, nhưng đã mang đến cho khách hàng và cư dân của KĐT An Lạc Green Symphony những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Bằng những giai điệu ngọt ngào, sự kiện tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ và đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp về sự bình đẳng giới tính và quyền lợi của phái nữ trong xã hội. Sự kiện cũng tạo cơ hội để khách hàng và cư dân của KĐT An Lạc Green Symphony có thể giao lưu và tìm hiểu về nhau, tăng cường sự gắn kết trong cộng đồng.

Tham gia sự kiện mini event, các gia đình được say đắm trong không gian thơ mộng với những giai điệu ngọt ngào, được hòa mình với thiên nhiên và hít căng lồng ngực bầu không khí trong lành. Khách hàng ấn tượng với toàn bộ không gian hồ điều hòa, cây xanh, thảm cỏ tại KĐT An Lạc Green Symphony

Đặc biệt tham dự mini event những gia chủ và gia đình thỏa sức trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích chuẩn 5 sao với khu vực phòng gym, vườn yoga, sân bóng chuyền, bóng rổ, vườn dạo bộ, bể bơi 4 mùa, vườn BBQ,…

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ được thỏa sức trải nghiệm không gian lều camping xịn xò tại khu cắm trại và chơi các trò chơi thể thao để nâng cao thể chất.

Sự kiện đã diễn ra thành công, tạo ra những trải nghiệm lành mạnh và hướng tới mục tiêu tạo lập một môi trường sống tốt đẹp. Và đây cũng chính là khẳng định cho sự quyết tâm không chỉ tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng mà còn kiến tạo đời sống tinh thần đa sắc màu cho cư dân tại KĐT An Lạc Green Symphony.

     Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366