Lý giải Chung Cư Moonlight 1 An Lạc – bạn cần biết

21/06/2023

Chung Cư Moonlight 1 tại khu đô thị Anlac Green Symphony là một lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm không gian sống gần gũi thiên nhiên và tiện ích cao cấp. Với mật độ cây xanh, mặt nước và cảnh quan chiếm tới 49% trong khu đô thị, cư dân được đắm chìm trong không gian xanh tươi mát và tràn đầy sức sống.

Chung Cư Moonlight 1

Chung Cư Moonlight 1

Với hơn 8.500 cây xanh, 60.000m2 công viên và 6.000m2 hồ điều hòa, căn hộ Moonlight 1 tạo ra một môi trường sống lý tưởng, giúp cư dân giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe tinh thần. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng sống gần với thiên nhiên có thể cải thiện tinh thần và kéo dài tuổi thọ trung bình. Với không gian xanh tràn ngập sắc xanh dương và xanh lá, cư dân có thể phục hồi năng lượng và cân bằng thân tâm trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, căn hộ Moonlight 1 cũng cung cấp hơn 60 tiện ích giải trí, mua sắm và rèn luyện sức khỏe. Từ trung tâm thương mại, vườn BBQ, cafe vườn trên mái, phòng Gym & Yoga, bể bơi, sân cầu lông, bóng rổ, tennis, đường đạp xe, chạy bộ và nhiều tiện ích khác, cư dân có đủ các lựa chọn để thư giãn và tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Đặc biệt, vị trí của căn hộ Moonlight 1 cũng là một lợi thế vượt trội. Với thời gian di chuyển thuận tiện đến các khu vực tập trung công ty công nghệ hàng đầu như KĐT Mỹ Đình, khu Mễ Trì, Keangnam, Phạm Hùng và nhiều địa điểm khác, cư dân dễ dàng di chuyển và tiếp cận các cơ hội việc làm và giải trí.

Thiết kế căn hộ Moonlight 1 cũng rất tinh tế và thông minh. Với 2 logia rộng rãi và hệ thống cửa kính lớn, căn nhà luôn được ngập tràn ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng đãng.

Lý giải Chung Cư Moonlight 1 An Lạc – bạn cần biết

Chung Cư Moonlight 1 trong khu đô thị Anlac Green Symphony đáp ứng được yêu cầu về không gian xanh với mật độ cây cối, mặt nước và cảnh quan chiếm tới 49% trong toàn khu đô thị. Có 8.500 cây xanh, 60.000m2 công viên và 6.000m2 hồ điều hòa. Điều này tạo ra một không gian bao phủ bởi sắc xanh dương và xanh lá, giúp cư dân phục hồi năng lượng, thư giãn và cân bằng tinh thần.

Ngoài ra, khu đô thị Anlac Green Symphony cũng tích hợp hơn 60 tiện ích giải trí, mua sắm và rèn luyện sức khỏe, bao gồm trung tâm thương mại, vườn BBQ, cafe vườn trên mái, phòng Gym & Yoga, hệ thống bể bơi, sân cầu lông, bóng rổ, tennis, đường đạp xe, chạy bộ và nhiều tiện ích khác. Điều này giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đa dạng trong cùng một quần thể.

     Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366