Những tiện ích đáng chú ý tại chung cư Moonlight 1 An Lạc

08/03/2023

Chung cư Moonlight 1 An Lạc là một dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội, được đánh giá cao về chất lượng và tiện ích. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích hiện đại, đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tại đây trở nên tiện nghi và thoải mái.

Một trong những tiện ích đáng chú ý tại chung cư Moonlight 1 An Lạc là hệ thống an ninh 24/7 với camera giám sát và bảo vệ an ninh tuyệt đối, giúp cho cư dân cảm thấy an toàn khi sống tại đây. Ngoài ra, chung cư còn có hệ thống bảo vệ cháy nổ, phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ.

  • Mặt Bằng Moonlight 1
  • Vị Trí Moonlight 1
Bancon Moonlight 1

Bancon Moonlight 1

Các tiện ích về ngoại khu như trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe, phòng gym, hồ bơi, sân chơi trẻ em,… cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo ra một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, chung cư còn có các tiện ích dành riêng cho cư dân như hệ thống điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, mạng internet tốc độ cao, thang máy tiên tiến và an toàn, nhà để xe rộng rãi, hệ thống xử lý nước thải và rác thải đạt tiêu chuẩn,…

TỔNG QUAN CHUNG CƯ MOONLIGHT 1 AN LẠC GREEN SYMPHONY

Chung Cư Moonlight I là dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại khu đô thị An Lạc Green Symphony do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc làm chủ đầu tư.Căn Hộ Moonlight I – An Lạc Green Symphony được xây dựng trên khu đất 6.466m2 có quy mô gồm 2 tòa căn hộ A, B cao 21 tầng nổi và 2 tầng hầm với 494 căn hộ cao cấp diện tích từ 66,44 – 95,19m2.

Moonlight I – An Lạc Green Symphony nằm tại vị trí độc tôn trong quần thể đô thị cao cấp Anlac Green Symphony và tại trung tâm phát triển mới đầy tiềm năng phía Tây Thủ đô. Dự án Moonlight I có mật độ cây xanh, mặt nước cao nhất khu vực, tạo nên không gian sống an yên cùng 40+ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Anlac Green Symphony bao quanh tòa Moonlight I, thêm vào đó là 20+ tiện nghi đặc quyền chuẩn khách sạn 5 sao tích hợp trong tòa nhà đem đến trải nghiệm sống mới tại phía Tây thủ đô    Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366