Phân Tích Mặt Bằng Thiết Kế Moonlight 1 AnLac

05/02/2023

Căn hộ Moonlight I tại An Lạc Green Symphony là dự án căn hộ chung cư đầu tiên do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc chủ trì. Dự án xây dựng trên khu đất 6.466m2 gồm 2 tòa cao 21 tầng với 494 căn hộ cao cấp với diện tích từ 66,44 đến 95,19m2.

Chung Cư Moonlight 1

Chung Cư Moonlight 1

Căn hộ Moonlight I tại An Lạc Green Symphony: Dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại khu đô thị An Lạc

Căn hộ Moonlight I tại khu đô thị An Lạc Green Symphony là dự án căn hộ chung cư đầu tiên do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc chủ trì. Dự án được xây dựng trên khu đất diện tích 6.466m2 với 2 tòa cao 21 tầng với 494 căn hộ cao cấp. Từng căn hộ đều được thiết kế với diện tích từ 66,44 đến 95,19m2, phù hợp với nhu cầu sống và làm việc của gia đình trung lưu.

Căn hộ tại khu đô thị An Lạc đem đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành, yên tĩnh với các tiện ích đầy đủ như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu BBQ… Ngoài ra, với vị trí đắc địa tại khu đô thị An Lạc Green Symphony, căn hộ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sống trong môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên và cùng thời đại.

 

Mặt bằng tại Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony: 2 tòa với diện tích 65-100m2 với 16 căn 1 sàn

Mặt bằng tại Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ đẹp và tiện nghi. Dự án có 2 tòa, mỗi tòa có diện tích từ 65 đến 100m2 với tổng cộng 16 căn 1 sàn.

Diện tích rộng rãi của các căn hộ sẽ cho phép khách hàng tự do trang bị và thiết kế theo phong cách của mình. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ với không gian sống rộng rãi và tự do, thì mặt bằng tại Chung cư Moonlight I chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony cung cấp một môi trường sống trong lành với các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu BBQ… Nếu bạn muốn sống trong một môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên và cùng thời đại, hãy nhanh tay chọn mặt bằng tại dự án ngay hôm nay.

Mặt bằng đây còn đem đến cho khách hàng những tiện ích nổi bật khác như hệ thống an ninh cao cấp, hệ thống cảnh quan xung quanh, chỗ đỗ xe rộng rãi… Đảm bảo sự an toàn và tự do cho mọi thành viên gia đình.

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Chung cư Moonlight I còn đặc biệt ưu đãi cho khách hàng về giá cả cạnh tranh và hợp lý. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp với giá cả phải chăng, thì mặt bằng tại Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tổng hợp, mặt bằng tại Chung cư Moonlight I An Lạc Green Symphony đem đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành, tiện nghi, an toàn và giá cả hợp lý. Hãy nhanh tay đặt cọc mặt bằng ưng ý và sở hữu ngay căn hộ ước mơ của bạn.

Mặt bằng tại Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội, bao gồm:

  1. Môi trường sống trong lành: Với môi trường xung quanh đẹp và yên tĩnh, mặt bằng tại dự án đem đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành và yên tĩnh.
  2. Tiện nghi cao cấp: Mặt bằng tại đây cung cấp cho khách hàng nhiều tiện nghi cao cấp như hệ thống an ninh, hệ thống cảnh quan xung quanh, chỗ đỗ xe rộng rãi…
  3. Giá cả hợp lý: Chung cư Moonlight I tại Khu đô thị 5 Sao ANLAC đem đến cho khách hàng giá cả hợp lý và cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sở hữu căn hộ.
  4. An toàn và bảo mật: Mặt bằng  cung cấp cho khách hàng một môi trường an toàn và bảo mật, đảm bảo sự an toàn và tự do cho mọi thành viên gia đình.

Chung cư Moonlight I tại An Lạc Green Symphony cung cấp cho khách hàng một môi trường sống tốt nhất với nhiều tiện ích và lợi ích tuyệt vời!

     Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366