Phân Tích ưu điểm mặt bằng Moonlight 1 An Lạc

03/03/2023

Chung cư Moonlight 1 An Lạc là dự án cao cấp trong quần thể khu đô thị 5 sao An Lạc Green Symphony

Dự án là toà tháp căn hộ cao cấp đầu tiên được ra mắt, sở hữu vị trí trung tâm trong lõi trung tâm của khu đô thị 5 sao An Lạc Green Symphony, khi mà toạ độ dự án này nằm trên trục đường Đại Lộ Ánh Trăng (mặt cắt ngang đường rộng 58m) là trục chính kết nối của khu đô thị đến các vị trí liên kết xung quanh.

Phong cách thiết kế mặt bằng căn hộ dựa trên chủ đề “cuộc sống mới giữa không gian xanh” và lối kiến trúc Singapore hiện đại kết hợp tân cổ điển sang trọng. Với sự tâm huyết và thức thời của chủ đầu tư, thì dự án căn hộ Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony kỳ vọng mang đến cho khách hàng chuẩn sống xanh cao cấp, là chốn an cư – tận hưởng đích thực dành cho những cư dân tinh hoa nơi đây.

Chung Cư Moonlight 1

Chung Cư Moonlight 1

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Hoài Đức là một khu phức hợp căn hộ cao cấp được xây dựng tại khu vực An Lạc, Hoài Đức, Hà Nội. Mặt bằng chung cư Moonlight 1 An Lạc Hoài Đức bao gồm các tòa nhà cao 2 tòa tháp cao 21 tầng + 2 tầng hầm

Căn hộ chung cư Moonlight 1 được thiết kế với diện tích từ 52 đến 120 m2, gồm 2-3 phòng ngủ và các tiện ích hiện đại như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em và khu BBQ ngoài trời. Ngoài ra, tòa nhà còn có các dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, café, cửa hàng tiện lợi và bãi đỗ xe cho cư dân.

Vị trí của dự án nằm tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi đây còn gần các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí khác.

Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, chung cư Moonlight 1 An Lạc Hoài Đức là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi và an ninh tại khu vực An Lạc, Hoài Đức.

Mặt bằng chung cư Moonlight 1 An Lạc Hoài Đức có nhiều lợi ích cho cư dân, bao gồm:

 1. Tiện nghi hiện đại: Với các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em và khu BBQ ngoài trời, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
 2. Vị trí đắc địa: Nằm tại khu vực An Lạc, Hoài Đức, chung cư Moonlight 1 có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí khác.
 3. An ninh và an toàn: Với hệ thống bảo vệ 24/7, cư dân có thể yên tâm về an ninh và an toàn của mình và gia đình.
 4. Không gian sống xanh: dự án có nhiều khu vườn, không gian xanh và sân chơi ngoài trời, tạo ra một môi trường sống trong lành và thoải mái cho cư dân.
 5. Tiện ích phong phú: Tòa nhà còn có các dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, café, cửa hàng tiện lợi và bãi đỗ xe cho cư dân, giúp đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách thuận tiện.
 6. Giá trị bền vững: Với thiết kế hiện đại, tiện nghi và vị trí đắc địa,dự án có thể mang lại giá trị bền vững cho cư dân và đầu tư của họ trong tương lai.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  0911613366