Sự Kiện Mở Bán Chung Cư Moonlight 1 Ngày 23/4/2023

25/04/2023

Chung Cư Moonlight 1 – Tổ hợp căn hộ cao cấp được mở bán vào ngày 23/4 được quảng bá là một dự án căn hộ chuẩn sống sang, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Xây dựng và mang lại giá trị thực cho cư dân tinh hoa. Đặc biệt, căn hộ tại dự án này được thiết kế với hình thức và chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao, kết nối thuận tiện và riêng tư, và nằm trong một quần thể đô thị hiện đại, đẳng cấp.

Ngoài ra, Moonlight 1 còn mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh, với cảnh quan đẹp và tiện ích xanh tạo nên một không gian sống thư thái và tốt cho sức khỏe. Điều này phù hợp với xu hướng hiện nay của người dân đang quan tâm đến môi trường sống trong lành và bền vững.

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Với những điểm nhấn về chính sách bán hàng và quà tặng, Moonlight 1 được mong chờ sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian tới.

Chung Cư Moonlight 1 thỏa mãn mọi chuẩn mực sống đỉnh cao

Bên cạnh điểm nhấn về không gian xanh, Moonlight 1 còn đáp ứng mọi tiêu chí của một căn hộ chuẩn sang mà giới tinh hoa đang kiếm tìm. Về vị trí, tòa căn hộ nằm ngay mặt đại lộ Ánh Trăng rộng 58m – tuyến đường nội khu “xương sống” kết nối toàn khu đô thị, hai đầu nối với đường 70, Vành đai 3.5 đang thi công và tuyến metro số 7 chạy qua dự án.

Với tọa độ “vàng” này, căn hộ cao cấp Moonlight 1 trở thành lựa chọn an cư hàng đầu của tầng lớp tri thức ưu tú đang làm việc tại Khu đô thị Mỹ Đình 1 và 2, khu Phạm Hùng, Mễ Trì, đại lộ Thăng Long, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, các cơ quan hành chính quốc gia tại khu Tây Hà Nội.

Bao quanh dự án là hơn 20 trường học các cấp, từ hệ công lập, tư thục cho tới quốc tế; 10 khu đô thị hiện đại với các tiện ích hiện hữu. Trong nội khu dự án cũng được đầu tư hệ thống tiện ích chuẩn “resort living” với hơn 40 tiện ích khu đô thị và 20 tiện ích đặc quyền ngay trong tòa nhà.

Sự kiện Chính thức mở bán tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1:

Thời gian: 08h30 – 12h00, Chủ Nhật ngày 23/04/2023

Địa điểm: KĐT 5* Anlac Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Lễ Mở Bán Chung Cư Moonlight 1

Lễ Mở Bán Chung Cư Moonlight 1

Những Khách Hàng Đặt Mua Thành Công

Những Khách Hàng Đặt Mua Thành Công

   Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Sự Kiện Ra Mắt Nhà Mẫu Chung Cư Moonlight 1

  SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TẦNG MẪU CĂN HỘ MOONLIGHT 1 – TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, YÊN TÂM AN CƯ

  04/07/2023

  Ngày 18/6 vừa qua, hàng trăm khách hàng đã có mặt tại sự kiện khai trương không gian tầng mẫu do CĐT Anlac Group và Đất Xanh Miền Bắc phối hợp tổ chức. Được “nhìn tận mắt, sờ tận tay”

  Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

  Chung Cư Moonlight 1 đáp ứng tiêu chí chọn nhà của dân công nghệ hiện đại

  04/07/2023

  Chung CưMoonlight 1 được dân công nghệ quan tâm khi đón đầu nhu cầu về một không gian an cư đậm chất nghỉ dưỡng với tọa độ “vàng”. Vị trí  Thuận đi làm, thuận tận hưởng Nằm Tại tại Đại

  Lễ Cất Nóc Moonlight 1

  LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ MOONLIGHT 1

  28/04/2023

  Sáng ngày 28/04/2022, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc phối hợp cùng với  tổ chức thành công Lễ cất nóc Dự án Moonlight 1 tại Khu đô thị An Lạc  Green Symphony ,

  Tiến Độ Moonlight 1

  Cập Nhật Tiến Độ 25/4/2023 Chung Cư Moonlight 1

  25/04/2023

  Tên dự án: Moonlight 1 – An Lạc Green Symphony Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc Vị trí dự án: Mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, KĐT Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà

  Tiến Độ Xây Dựng Mới Nhất Moonlight 1 An Lạc

  22/03/2023

  Tên dự án: Moonlight 1 – An Lạc Green Symphony Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc Vị trí dự án: Mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, KĐT Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà

  Số điện thoại
  0911613366