Tăng cường kỹ năng bán hàng và chuyên môn về bất động sản tại tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 An Lạc

16/02/2023

Tăng cường kỹ năng bán hàng và chuyên môn về bất động sản tại tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 An Lạc

Chung Cư Moonlight 1

Chung Cư Moonlight 1

Vào sáng nay 16/02/2023, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn An Lạc đã tham gia chuỗi đào tạo và kết nối chuyên viên kinh doanh do đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức với chuyên đề: QUY HOẠCH QUỐC TẾ – THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG.
🔹Tại sự kiện, ông Lê Tiến Sỹ – Trưởng phòng quản lý thiết kế đến từ Tập đoàn An Lạc đã có những chia sẻ về concept quy hoạch, cảm hứng thiết kế, kiến trúc của khu đô thị Anlac Green Symphony và tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1. Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cũng trực tiếp giải đáp thắc mắc của các chuyên viên kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc về sản phẩm.

🔹 Đại diện Đất Xanh Miền Bắc, ông Đinh Quang Tuấn – Phó TGĐ Kinh doanh & Tiếp thị cũng đã có những chỉ đạo, hướng dẫn, truyền động lực để hệ thống Kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc sẵn sàng dành mọi tâm huyết của mình lan tỏa những giá trị tích cực từ dự án nói chung, Tòa căn hộ cao cấp Moonligh t1 nói riêng đến được với khách hàng.
🔹Buổi đào tạo và kết nối chuyên viên kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản bằng tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 sắp ra mắt trong thời gian tới đây.
_________
BIỂU TƯỢNG AN CƯ THỊNH VƯỢNG ĐẦU TIÊN PHÍA TÂY HÀ NỘI
TÒA CĂN HỘ CAO CẤP MOONLIGHT 1 SẮP RA MẮT!
Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền    Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366