Tìm hiểu về chung cư Moonlight 1 An Lạc: Nơi sống hoàn hảo cho gia đình

06/02/2023

Chung Cư Moonlight I AnLac là một dự án căn hộ đầu tiên tại khu đô thị An Lạc Green Symphony, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc. Với vị trí tốt tại nam Toàn Đối, dự án là một kim cương tại phía Tây Hà Nội. Nơi sống Hoàn Hảo cho Gia Đình trẻ với 7 lý do đáng để mua bán

 1. Vị trí tốt: Dự án chung cư được xây dựng tại KĐT An Lạc Green Symphony, với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, gần các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và các trung tâm mua sắm.
 2. Thiết kế sang trọng: Tòa tháp  Moonlight 1 được thiết kế với lối kiến trúc Singapore hiện đại, kết hợp giữa tân cổ điển và sự sang trọng.
 3. Cơ sở vật chất tốt: Dự án chung cư Moonlight 1 được xây dựng với cơ sở vật chất cao cấp, với các tiện ích nội khu chất lượng cao.
 4. An toàn an ninh: Dự án  có hệ thống an ninh cao cấp, bảo vệ an toàn cho người dân sống.
 5. Giá cả hợp lý: Giá cả của chung cư được đánh giá là hợp lý so với các dự án chung cư tương tự tại khu vực.
 6. Tiện ích đa dạng: Chung cư Moonlight 1 AnLac cung cấp các tiện ích đa dạng cho người dân sống, gồm các tiện ích nội khu và các tiện ích xung quanh.
 7. Đầu tư tài chính hấp dẫn:

 

Moonlight 1

Moonlight 1

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony là dự án căn hộ đầu tiên của tập đoàn Đầu tư An Lạc, được xây dựng tại KĐT An Lạc Green Symphony, tọa lạc tại mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án được thiết kế bởi Site Architecture – Pháp với lối kiến trúc Singapore, kết hợp giữa phong cách hiện đại và tân cổ điển sang trọng.

Mặt Bằng Chung cư Moonlight 1  gồm 2 tòa tháp cao 21 tầng với 2 tầng hầm, có diện tích khu đất là 6.466m2 với mật độ xây dựng 41.73%. Dự án được quản lý và vận hành bởi CBRE, tổng số lượng căn hộ là 494 căn, diện tích căn hộ từ 66.42m2 đến 94.88m2.

Với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và các trung tâm mua sắm, dự án là một địa chỉ mới và đáng sống cho những người muốn sở hữu một cuộc sống thỏa mãn và tiện nghi. Hình thức sở hữu là sổ hồng sở hữu lâu dài,

CHUNG CƯ MOONLIGHT 1 AN LẠC GREEN SYMPHONY

Tên dự án: Căn Hộ Moonlight 1 AnLac

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc

Vị trí dự án: Mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, KĐT Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội Đơn vị thiết kế: Site Architecture – Pháp Đơn vị quản lý vận hành: CBRE Diện tích khu đất: 6.466m2 Mật độ xây dựng: 41.73%

Quy mô dự án: 2 tòa tháp cao 21 tầng + 2 tầng hầm Số lượng căn hộ: 494 căn hộ

Diện tích căn hộ: 66.42 m2 – 94.88m2 Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu lâu dài

 

   Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  0911613366