Chủ đầu tư Chung Cư Moonlight 1 An Lạc

06/02/2023

Chung Cư Moonlight I là dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại khu đô thị An Lạc Green Symphony, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc – một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu xây dựng các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã xây dựng và phát triển rất nhiều dự án căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Cán Bộ Nhiên Viên Anlac Group

Cán Bộ Nhiên Viên Anlac Group

Chung Cư Moonlight I tại khu đô thị An Lạc Green Symphony là một trong những dự án đầu tiên của Công ty tại khu vực này. Dự án này được xây dựng trên một diện tích rộng rãi với nhiều tiện ích đầy đủ, gồm cả các tiện ích nội khu và ngoại khu. Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều cửa sổ, ban công rộng rãi và ánh sáng tự nhiên.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển các dự án của mình, từ việc chọn vị trí thuận lợi cho đến việc chăm sóc chi tiết từng mặt bằng, từng căn hộ. Đặc biệt, Công ty luôn quan tâm đến chất lượng sống của người dân với việc tạo ra những môi trường xanh và sức khỏe cho người sử dụng.

Chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến việc đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường xung quanh dự án. Tất cả các tiện ích tại dự án đều được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và bảo vệ môi trường.

Với tâm huyết và nhiệt huyết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc đã và đang phát triển rất nhiều dự án bất động sản chất lượng cao tại Việt Nam. Dự án Chung Cư Moonlight I tại khu đô thị An Lạc Green Symphony chỉ là một trong những dự án đầu tiên của họ, nhưng đã cho thấy sức mạnh.

Chủ

Tầm Nhìn Chủ Đầu Tư Tập Đoàn An Lạc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc được thành lập ngày 05/03/2002 bởi các sáng lập viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, với mục tiêu phát triển An Lạc thành một trong những tập đoàn xây dựng, đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sư Mệnh

Tinh thần chứa đựng trong các sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng. Điều này thể hiện quan điểm của người tạo ra sản phẩm luôn đứng về phía khách hàng và sẵn sàng làm mọi thứ để phục vụ lợi ích của khách hàng. Vì vậy, An Lạc hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm có giá trị cao, gần gũi, thiết thực, dẫn đầu xu hướng.
Nhấn mạnh tới tâm lý chọn mặt gửi vàng, mua nhà chọn chủ đầu tư của khách hàng là hoàn toàn có lý khi uy tín đến từ thương hiệu An Lạc góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội.

 

 

 

 

 

 

     Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0911613366